Travel Update :

Airbubbl เครื่องกรองอากาศพกพาสำหรับรถยนต์

Airbubbl เครื่องกรองอากาศพกพาสำหรับรถยนต์

สำหรับเพื่อนๆที่ต้องเดินทางโดยใช้รถยนต์อยู่ตลอดเวลา อาจจะไม่รู้ตัวว่าคุณกำลังสะสมภัยร้ายเข้าร่างกายคุณเองอย่างช้าๆ ภัยร้ายที่ว่านี้ก็คือมลภาวะบนท้องถนน นั่นเอง มลภาวะเหล่านี้ส่วนมากมักจะถูกระบบปรับอากาศของรถยนต์ของคุณดูดเข้ามาหมุนเวียนอยู่ในรถให้คุณสูดเข้าปอดไปอย่างไม่รู้ตัวอย่างช้าๆ เหมือนฝากธนาคาร เมื่อวันไหนที่ร่างกายของคุณอ่อนเพลียโรคภัยต่างๆที่แอบซ่อนอยู่ข้างในตัวคุณมันก็มักจะแสดงอาการออกมาให้คุณป่วยแบบไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ดังนั้นถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้ชีวิตบนรถเยอะกว่าบนพื้น ดินคุณก็ควรที่จะใส่ใจเรื่องมลภาวะทางอากาศภายในรถของคุณสักเล็กน้อยเพื่อสุขภาพที่ยืนยาวของตัวคุณเอง


     คุณสามารถทำให้รถของคุณปลอดมลภาวะได้ง่ายๆด้วย Airbubbl In-Car Air Cleaner อุปกรณ์ที่ชาญฉลาดนี้ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถกำจัดไนโตรเจนไดออกไซด์ และมลพิษอื่น ๆ ออกไปได้มากกว่า 95% จากรถของคุณ อากาศที่เป็นพิษสามารถเข้าไปในยานพาหนะของคุณผ่านทางช่องอากาศได้หลายแบบ ระดับไนโตรเจนไดอ๊อกไซด์ภายในรถของคุณสูงกว่าบนทางเท้ามากกว่า 21% และเกินขีด จำกัด ตามกฎหมาย ในความเป็นจริงเพียงหนึ่งชั่วโมงในช่วงการจราจรที่ติดขัดและในรถที่ปนเปื้อนมลพิษต่างๆเท่ากับการสูบบุหรี่หลายซองเลยทีเดียว แต่ Airbubbl สามารถช่วยกรองเอามลภาวะต่างๆที่ อยู่ในอากาศที่สกปรกที่อยู่ภายในรถของคุณออกไปได้อย่างหมดจด


     และด้วยเทคโนโลยีการกรองที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะและการออกแบบพัดลมแบบคู่จึงช่วยขจัดไนโตรเจนไดออกไซด์ VOCs แบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆไม่ให้หลุดรอดออกมาจากตัวอุปกรณ์ก่อนปล่อยอากาศบริสุทธิ์กลับคืนสู่รถของคุณ สุดท้าย Airbubbl เหมาะกับรถทุกชนิดและ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการปกป้องเด็ก ๆ และผู้ที่เป็นโรคหอบหืดเครดิตข้อมูล : thegadgetflow.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: