Travel Update :

10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติก คนมีคู่ ไม่ควรพลาด


10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติก คนมีคู่ ไม่ควรพลาด

บนโลกกลมๆใบนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายบางที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติสวยงาม บางที่ลึกลับ น่าค้นหาและ บางที่ก็ชวนให้ตื่นเต้นเร้าใจ แต่สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดถึงสถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกเหมาะสำหรับการไปพักผ่อนแบบคู่รักอย่างชนิดที่ว่าเกิดมาชาตินี้ทั้งทีต้องพาคนรู้ใจไป ให้ครบให้ได้


1.Bali บาหลี เป็นหนึ่งใน 34 จังหวัดของ อินโดนิเซีย ซึ่งมีสภาพเป็นเกาะทิวทัศน์ที่คุณจะได้พบเมื่อไปเยือนบาหลี คงนิยามได้ว่า โลกนี้มีเพียง คุณกับคู่รัก เพียงสองคน


2.Easter Island เกาะอีสเตอร์ ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก อยู่ภายใต้การดูแลของประเทศชิลี จุดเด่นคือหินโมอายที่เรียงรายอยู่บนเกาะเมื่อคุณไปเยือนเกาะอีสเตอร์ สิ่งที่คุณและคู่ของคุณจะได้รับคือวิวสวยงามของมหาสมุทรแปซิฟิกประกอบกับหินโมอายจะช่วยเสริมบรรยากาศสุดโรแมนติกให้คุณและคู่รักของคุณ


3.Ushuaia อุชุอะยะ เป็นเมืองหลวงของเกาะเทียร่า เดล ฟวยโก ประเทศอาร์เจนติน่า ความโรแมนติกของการไปเที่ยวที่นี่คือ ด้วยความที่ อุชุอะยะ ถือเป็นเกาะที่อยู่จุดใต้สุดของโลกตรงเส้นแบ่งนั้นคุณและคู่รักจะได้รับความรู้สึก เหมือน มาถึงจุดสิ้นสุดของโลก และกำลังจะเริ่มต้นใหม่อย่างสวยงาม


4.Bangkok ประเทศไทย สำหรับคนไทยอย่างเราๆ ท่านๆ ก็อาจจะรู้สึกเฉยๆและสงสัยว่าประเทศไทยนั้นติดอันดับสถานที่โรแมนติกด้วย หรือ แต่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติส่วนมาก ให้คำนิยามกับประเทศไทยเอาไว้ว่า ประเทศไทย เป็นประเทศที่ไม่เคยหลับใหล นอกจากอาหารพื้นเมืองจะอร่อย การล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยายังโรแมนติกอย่างที่สุด


5.New York City ความโรแมนติกของนิวยอร์กซิตี้ คือ ความน่าค้นหาไม่จำเจ คุณและคู่รักของคุณจะได้พบบรรยากาที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้ ที่จะเปลี่ยนสีสันไปตามฤดูกาลและนั่นจะทำให้หัวใจของคุณและคู่รักถูกเติมเต็ม


6.Paris,France ความโรแมนติกของการไปเยือนปารีสคือ ความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์อ่อนช้อย ทำให้คุณและคู่รักเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง


7.Las Vegas เสน่ห์ ของเมืองนี้คือความโรแมนติกยามค่ำคืน ไม่ว่าจะจุดท่องเที่ยวต่างๆและ คาสิโนก็ล้วนทำให้คุณและคู่รักได้ใช้ช่วงเวลาในการเสี่ยงโชคร่วมกันซึ่งนั่นถือเป็นความโรแมนติกอย่างหนึ่ง


8.Kilimanjaro ยอดเขา คิลิมันจาโร ตั้งอยู่ในเขตประเทศ แทนซาเนียใกล้พรมแดนเคนยา ลักษณะภูมิประเทศคือเป็นภูเขาไฟยอดเดี่ยวที่มีความสูงที่สุดในทวีปแอฟริกา ความโรแมนติกของมันคือ คุณและคู่รักของคุณจะได้ก้มมองดูธรรมชาติ และสัตว์ป่า จากมุมที่สูงที่สุดในแอฟริกา ประดุจดั่งคุณและคู่รักของคุณเป็นพระเจ้าก็ไม่ปาน


9.Venice,Italy ถือเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสะพานกว่า 350 สะพาน และเงาสะท้อนสถาปัตยกรรมในลำคลองก็ถือเป็นภาพที่วิจิตรงดงามอย่างที่สุด ถ้าคุณและคู่ของคุณมีโอกาสได้ไปล่องเรือที่นี่รับรองได้ว่าคุณจะต้องอยากหยุด ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ ณ ช่วงเวลานั้นไว้ตลอดกาล


10.Honolulu,Hawaii ชายหาดที่นี่มีความน่าทึ่ง เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และความขลังของธรรมชาติ และถ้าคุณได้ลองไปสัมผัสสักครั้ง รับรองได้ว่าความโรแมนติกที่ Honolulu จะตรึงตราตรึงใจคุณและคู่ของคุณไปตราบนานเท่านาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: