Travel Update :

เที่ยวห้าง Amarin Plaza ช็อปสินค้าโอท็อป ชิมร้านอาหารชื่อดัง ราชประสงค์


เที่ยวห้าง Amarin Plaza ช็อปสินค้าโอท็อป ชิมร้านอาหารชื่อดัง ราชประสงค์


ย่านราชประสงค์ เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลายแห่ง และมักมีกิจกรรมจัดตามห้างต่างๆ อยู่บ่อยครั้งเกือบทุกเทศกาล ด้วยความเป็นย่านธุรกิจการค้า โรงแรม และชุมชนที่มีการผสมผสานทั้งความเป็นไทยและความเป็นอินเตอร์ไว้ด้วยกัน จึงดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ต้องมาเยี่ยมเยือน

     ห้างอมรินทร์พลาซ่า เป็นห้างแรกๆในย่านนี้ ด้วยความที่เป็นโรงแรมที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาพัก จึงมีส่วนของศูนย์การค้าที่จำหน่ายสินค้าทั้งแบรนด์เนม โอท็อป สินค้าไทยคุณภาพส่งออก และอาหารที่ขึ้นชื่อร้านดังมารวมไว้ในที่เดียว สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวจับจ่ายใช้สอย เนื่องจากเป็นย่านที่มีการจราจรคับคั่ง การเดินทางที่สะดวกที่สุดคือ รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลม ด้านหน้าห้างมีเทพองค์หนึ่งที่เป็นที่นับถือในศาสนาพราหมณ์คือองค์อมรินทร์หรือพระอินทร์ ให้ประชาชนได้สักการะ


     หากมาโดยรถไฟฟ้า BTS จะมีสะพานเชื่อมเข้าห้างได้เลย มีร้านเครื่องสำอางและเสริมสวย BEAUTRIUM ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านกาแฟสดสวยๆบรรยากาศดี ร้านขายของที่ระลึกและของใช้จากเกาหลี MINISO ร้านเสื้อผ้า COTTON สินค้าไทยหลากสไตล์     บริเวณโซนชั้นล่างมีการลดราคาสินค้าแบรนด์เนมให้ลูกค้าตัวยงของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ได้มาช็อปของดีราคาพิเศษจับจ่ายได้ในวันเวลาที่โฆษณาตามสื่อโซเชียลมีเดียและประกาศของห้าง


     ชั้น 3 จะเป็นโซนสินค้าแบรนด์เนมและสินค้าผลิตภัณฑ์โอท็อปที่มีความสวยงามของความเป็นไทยที่ชาวต่างชาติต่างชื่นชมในฝีมือและความประณีต เช่น ผ้าทอมือ ร้านเสื้อผ้าชุดไทย เครื่องจักสาน เครื่องประดับ มีมุมบริการดูดวง นอกจากนี้ยังมีมุมผักผลไม้สดพื้นบ้านปลอดสารพิษ มีร้านกาแฟสวยๆให้นั่งชิลล์

     ชั้น 4 เป็นชั้นรวมศูนย์อาหารหลากสไตล์ไว้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารเฮลท์ตี้เพื่อสุขภาพ และที่นี่ยังเป็นที่รวมของร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงแทบทุกมุมเมืองในกรุงเทพฯ ร้านจำหน่ายผักปลอดสารพิษจากอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา นั่งรับประทานในบรรยากาศสวยงามกว้างขวาง เมื่อเติมท้องแล้วใกล้กันยังมีมุมหนังสือให้ได้แวะเติมความรู้ได้อีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: