Travel Update :

คอมมิวนิตี้มอลล์ชวนฝันในสไตล์ยุโรป The Promenade รามอินทรา

คอมมิวนิตี้มอลล์ชวนฝันในสไตล์ยุโรป The Promenade รามอินทรา

เลียบถนนรามอินทราที่เป็นเส้นทางสัญจรออกสู่นอกเมืองที่มีความคับคั่งสายหนึ่ง จึงมีร้านอาหารและห้างคอมมิวนิตี้มอลล์เกิดขึ้นหลากหลายในพื้นที่กว้างใหญ่ ดึงดูดผู้คนใกล้เคียงทั้งจากในเมืองนอกเมืองให้มาแวะเที่ยวอย่างน่าตื่นใจ อย่าง The Promenade ตั้งอยู่ใกล้กับแฟชั่นไอร์แลนด์ โดยมีสะพานทอดยาวเชื่อมต่อระหว่างสองห้างเพื่ออำนวยความสะดวก ทำให้มีความคึกคักของผู้คนมาก ดูจากภายนอกจะเห็นตัวอาคารที่ทอดยาวสีสันพาสเทลมีความโมเดิร์นแบบยุโรป การเดินทางมานั้นสามารถมาโดยรถโดยสารประจำทางสาย 26 95 71 517 ลงที่ รามอินทรา 93


     สุดทางเดินเชื่อมระหว่างแฟชั่นไอร์แลนด์เข้าสู่ The Promenade มีรูปปั้นเทวดาน้อยเกาะอยู่ท่ามกลางดอกไม้ตามมุมต่างๆ ตรงกลางลานประดับด้วยต้นไม้เลียนธรรมชาติสีสันสดใส ตรงกลางจัดเป็นลานแสดงที่ลูกค้าสามารถชมกิจกรรมได้จากรอบทิศทางจากชั้น 1 ไปจนถึงชั้น 3 ด้านบนประดับกระจกลวดลายโปร่งและโคมไฟระย้าสวยงาม


     กำแพงรอบๆ มีภาพวาดโปสเตอร์สีสันสดใสคล้ายใบปิดหนังสมัยก่อน ที่นั่งริมกระจกมีหุ่นคนนั่งอ่านหนังสือ ตามริมระเบียงมีหุ่นเด็กๆ กำลังเล่นกันอยู่ กระทั่งลิฟต์ที่นี่ก็มีความโบราณแบบยุโรปด้วยรูปทรงเหล็กสีน้ำตาลคล้ายไม้มองเห็นภายใน


     ที่นี่ก็มีมุมเครื่องเล่นให้ความบันเทิงสำหรับเด็กๆ อย่าง Molly Fantasy และ KIDZOONA


     จากนั้นเดินขิลๆ ชมความงามของห้างที่ดูหรูหราด้วยโคมระย้าดวงใหญ่ห้อยลงมาจากหลังคาโค้งที่มีลวดลายโปร่ง ชั้นบนเป็นที่ตั้งของโรงภาพยนตร์และฟิตเนส


     จากระเบียงชั้นบนสุดสามารถมองเห็นระเบียงโดยรอบได้ทุกชั้นสวยงามด้วยการประดับตกแต่งด้วยพุ่มดอกไม้ มองเห็นลานกิจกรรมด้านล่างได้ทั่ว


     ระหว่างทางเดินจะมีที่นั่งไม้สีขาวดูเข้ากับบรรยากาศรอบด้าน มีป้ายบอกตำแหน่งแห่งที่ร้านค้าแบบในต่างประเทศ


     ด้านล่างบริเวณก่อนออกไปยังใต้ทางเชื่อมสู่ห้างแฟขั่นไอร์แลนด์ เป็นมุมร้านต้นไม้ใบหญ้า เครื่องมือเครื่องใช้อุปกรณ์ตกแต่งสวนและยังเป็นที่นั่งพักแวะจิบกาแฟด้วย


     ในวันหยุดที่ไม่ต้องใช้เวลามากนักแล้วไปเปิดประสบการณ์ไปในที่ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวแบบ indoor หรือ outdoor ย่อมเติมเต็มวันหยุดของคุณให้มีคุณค่ามากขึ้นอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: