Travel Update :

เที่ยวคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่บนถนนรามอินทรา EASE PARK

เที่ยวคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่บนถนนรามอินทรา EASE PARK

บนถนนสายยาวรามอินทรานอกจากเป็นที่ตั้งของบริษัทห้างร้าน มีร้านอาหารให้บริการหลายแห่ง ยังมีห้างเปิดใหม่เกิดขึ้นอย่างห้าง EASE PARK ที่มีขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และซุปเปอร์มาร์เก็ตพรั่งพร้อม ให้ผู้คนได้มาใข้เวลาว่างช็อปชิมชิลๆ ระหว่างวันทำงานและวันหยุด การเดินทางสามารถมาโดยรถประจำทางสาย 95 จากบางเขน สาย 26 จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ลงที่กม.4 หรือรามอินทรา 12


     ด้วยการประดับตกแต่งด้วยไม้เลื้อยในแต่ละชั้นทั้ง 3 ชั้น ทำให้คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งนี้มีความร่มรื่นสวยงามทั้งยังช่วยบรรเทาความร้อนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี สามารถดูที่ตั้งของร้านค้าภายในห้างได้ที่แผนผัง ซึ่งชั้น 2 และ 3 ยังมีที่ว่างให้ร้านค้าได้มาจับจองได้อยู่เนื่องจากเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ชั้นล่างจะเป็น Villa Market ที่เป็นที่ทราบกันว่าเป็นสินค้าคัดสรรคุณภาพและเน้นสุขภาพ และสำหรับคอกาแฟก็แวะได้ที่สตาร์บั๊คที่อยู่ด้านหน้าบริเวณทางเข้า โดยเปิดให้บริการถึง 3 ชั้น


     เมื่อขึ้นไปชั้น 2 ที่ตกแต่งด้วยเถาไม้เลื้อยให้บรรยากาศความร่มรื่นคล้ายสวนป่า บรรเทาอากาศร้อนภายนอกได้อย่างดี ชั้นนี้มีร้านอาหารนีโอสุกี้ชาบู ร้านตำยั่วครกใหญ่อาหารอีสานรสเด็ด ร้านอาหารญี่ปุ่น ZURU ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุคที่มีความคลาสสิกของสมัยก่อนเห็นได้จากการตกแต่งร้าน ร้านคิงคองบุฟเฟ่ต์ และตรงกลางเป็นทางเดินเชื่อมทั้งสองฝั่งสามารถเดินได้รอบเป็นวงกลมชมวิวด้านบน
     ขึ้นไปชั้น 3 เพื่อชมโดยรอบทั้งภายในและภายนอกในมุมสูงที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีของแต่ละชั้น มีร้านกาแฟสตาร์บั๊คชั้นบนสุด ร้านเสริมความงาม และร้านกาแฟที่กำลังจะเปิด


     วิวด้านบนจากชั้น 3 ที่สูงพอควร มองมุมกว้างสีเขียวดูสบายตา ทั้งยังได้หามุมเซลฟี่ถ่ายรูปสวยๆได้ด้วย EASE PARK น่าจะเป็นห้างหนึ่งที่จะตอบโจทย์วันหยุดคือวันพักผ่อนและมีความสุขไปกับการรับประทานอาหารนอกบ้านกับครอบครัวหรือคนรู้ใจได้เป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: