Travel Update :

เชื่อมสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม กับ 5 ที่พักกว้างใหญ่แต่อบอุ่น แนะนำโดย Booking.com


เชื่อมสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม กับ 5 ที่พักกว้างใหญ่แต่อบอุ่น แนะนำโดย Booking.com


การได้ใช้เวลาอันมีค่ากับคนที่คุณรักเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้หลายคนอยากออกเดินทางท่องเที่ยว แม้ว่าช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมามีหลายคนที่ต้องใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น แต่ความปรารถนาที่จะออกไปท่องเที่ยวกับคนใกล้ชิดของเรายังคงมีอยู่ ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศสักเล็กน้อย ด้วยการเลือกที่พักที่มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น


     ก่อนการเกิดโรคระบาดทั่วโลก มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์** ของผู้เดินทางทั่วโลกและ 84 เปอร์เซ็นต์ ของผู้เดินทางชาวไทยกล่าวว่า การเดินทางพร้อมกันเป็นครอบครัวเป็นหนึ่งในแรงจูงใจสำคัญของการเดินทางท่องเที่ยว นอกจากนี้ ผลสำรวจล่าสุดจาก Booking.com ยังเผยให้เห็นว่าผู้เดินทางมากกว่าหนึ่งในสี่ (28 เปอร์เซ็นต์*) มองว่าแรงจูงใจในการเดินทางหลังเหตุการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาของพวกเขาคือการมีโอกาสแบ่งปันประสบการณ์กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงระหว่างท่องเที่ยว และในขณะที่ข้อจำกัดของการเดินทางเริ่มลดลงและโลกมีความปลอดภัยมากขึ้นที่จะเดินทางอีกครั้ง พบว่ามีผู้เดินทางเพียง 14 เปอร์เซ็นต์ ที่ต้องการออกท่องเที่ยวแบบตัวคนเดียว


     ด้วยเหตุนี้ Booking.com จึงได้เจาะลึกรายชื่อที่พักมากกว่า 29 ล้านรายการ และค้นหารีวิวจากแขกที่ผ่านการตรวจสอบแล้วกว่า 176 ล้านรีวิว เพื่อนำเสนอ 5 ตัวเลือกที่พักซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางจนน่าทึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศและใช้เวลาร่วมกับเหล่าผู้คนที่พวกเขารัก แต่ยังคงต้องการพื้นที่ส่วนตัวและความอิสระในการทำสิ่งที่ปรารถนา! Samui Bayside Luxury Villas - เกาะสมุย


       ทริปครอบครัวสามารถสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำไปอีกนานแสนนาน แต่ก็อาจจะทำให้เกิดความตึงเครียดได้เช่นเดียวกันถ้าหากไม่มีพื้นที่เพียงพอให้ทุกคนมีเวลาและพื้นที่ส่วนตัว ซึ่งที่ Samui Bayside Luxury Villas ที่พักสุดกว้างขวาง ตั้งอยู่บนเนินเขาทางตอนเหนือสุดของชายหาดที่แสนงดงามบนเกาะสมุย จะไม่ทำให้คุณปวดหัวกับปัญหาเรื่องพื้นที่ส่วนตัว วิลล่าแห่งนี้มีตัวเลือกบ้านพัก 5 ห้องและห้องน้ำในตัวอีก 5 ห้อง สามารถรองรับแขกได้ถึง 11 คน โดยรับประกันได้ว่าทุกคนจะมีพื้นที่ของตัวเอง คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงามจากสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบหน้าห้องพักของคุณ และใช้เวลาสุดพิเศษนี้ในการชมพระอาทิตย์ตกเหนืออ่าวสำโรงไปพร้อม ๆ กับคนที่คุณรัก Onsen at Moncham - แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 

     เมื่อการเดินทางท่องเที่ยวเริ่มเป็นไปได้อีกครั้ง ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกที่จะออกเดินทางเพื่อชมทิวทัศน์สวยงามรอบ ๆ ตัว และเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ การท่องเที่ยวชมธรรมชาติเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลากับคนที่คุณรัก ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายกว่าการอยู่ในเมือง Onsen at Moncham ตั้งอยู่ในแม่ริม ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ราว 8 กม. เป็นบ้านไม้ที่ผสมผสานวัฒนธรรมภาคเหนือของไทยกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ที่พักอันโดดเด่นแห่งนี้มอบประสบการณ์เข้าพักเพื่อสุขภาพอย่างการแช่ออนเซ็นให้กับผู้เข้าพัก ผู้เดินทางสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำพุร้อนพร้อมกับครอบครัวของคุณท่ามกลางทัศนียภาพอันน่าทึ่งของธรรมชาติ หลังจากใช้เวลาทั้งวันในการเที่ยวชมหมู่บ้านในท้องถิ่น อิ่มเอมไปกับอากาศบริสุทธิ์บนยอดเขาเล็ก ๆ รับประทานอาหารออร์แกนิกส่งตรงจากฟาร์ม และปิดท้ายด้วยการปั่นจักรยานรอบสวนอันสวยงาม


Escape Khao Yai Hotel - พญาเย็น นครราชสีมา
     โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชศรีมา นำเสนอทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ Escape Khao Yai Hotel เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวและคนที่คุณรัก เหมาะกับผู้เดินทางที่มองหาวันหยุดพักผ่อนสบาย ท่ามกลางอากาศเย็นสดชื่น และต้องการกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับครอบครัว เพราะใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากไร่องุ่นเขาใหญ่และ 25 นาทีไปยังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์และสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้ หลังจากใช้เวลาของวันผักผ่อนไปกับการสนุกสนานท่ามกลางแสงแดด คุณสามารถเอนกายบนโซฟากับครอบครัวและลิ้มรสอาหารว่างแสนอร่อย ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับการชมซีรีส์เรื่องโปรดของคุณในห้องพักสไตล์ร่วมสมัยสุดเก๋

Island Escape by Burasari - เมืองภูเก็ต
     เมื่อคุณได้พักที่รีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้ในภูเก็ต คุณอาจจะไม่อยากกลับบ้านเลย ด้วยหลากหลายรีวิวและความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวที่ต่างพากันชื่นชมการบริการที่ยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายของที่พักน้องใหม่ในภูเก็ตอย่าง Island Escape by Burasari สถานที่พักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบริมชายหาดรีสอร์ทแห่งนี้มอบวิวทะเลที่เงียบสงบ และพื้นที่อันกว้างขวางที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นให้กับผู้เข้าพัก นอกจากห้องพักที่เพียงพอสำหรับทุกคน รีสอร์ทแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ ปลดปล่อยความเครียดไปกับหนังสือเล่มโปรดหน้าระเบียงบ้านพัก และปิดท้ายวันอันน่าจดจำไปกับคนที่คุณรักด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษในบรรยากาศอันเงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งสุดผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

MASON - นาจอมเทียน ชลบุรี
     รีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวแห่งนี้เหมาะสำหรับการสังสรรค์ของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่และเพียงพอสำหรับทุกคน เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคุณด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ด้านหน้าห้องนั่งเล่น บ้านพักสุดกว้างขวางนี้ออกแบบในสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมสมัย และมีห้องกว้างขวางเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ของทุกคน มาพร้อมกับวิวทะเลและวิวสวนที่เงียบสงบ MASON ได้รับการแนะนำอย่างมากจากผู้เดินทางที่ใช้งาน Booking.com ว่าเป็นรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อในเรื่องความผ่อนคลายและความเงียบสงบในระยะที่สามารถเดินถึงชายหาดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเวลาส่วนตัวด้วยการจิบค็อกเทล หรือบ่มผิวสีแทน ในขณะที่คนอื่น ๆ ต่างก็มีอิสระในกิจกรรมของตัวเอง ในบริเวณบ้านพักเดียวกันนี้

     Booking.com มีพันธกิจที่จะช่วยให้ทุกคนออกไปสำรวจโลกกว้างได้ง่ายขึ้น เมื่อสถานการณ์ปลอดภัยที่จะเดินทางอีกครั้ง จึงได้มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับเดินทางในประเทศ ให้แก่ผู้เดินทางที่ใฝ่ฝันถึงการท่องเที่ยวและพร้อมที่จะออกเดินทางภายในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการจองล่วงหน้าสำหรับวันหยุดยาวหรือการจองที่พักในวินาทีสุดท้ายก่อนออกเดินทาง หรือตัวเลือกที่พักใกล้เคียงก็สามารถเลือกรับข้อเสนอนี้ได้ รับส่วนลดเริ่มต้นสูงสุดถึง 30% สำหรับที่พักที่ร่วมรายการ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: