Facebook Twitter
gPlus 
-

ข่าวสาร ท่องเที่ยว

|

สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจครอบครัวเที่ยวแนวกรีน ต้อนรับวันแม่

สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจครอบครัวเที่ยวแนวกรีน จัดโปรพิเศษต้อนรับวันแม่ ชวน คู่แม่ -ลูก ตะลุย ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม สัมผัสวิถีชาวนาอินทรีย์

     เปิดปฏิทินนับดูเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก็ถึงวันสำคัญแห่งปีอีกแล้ว เป็นวันพิเศษของคนพิเศษ คือ “วันแม่” นั้นเอง เป็นวันสำคัญที่ใครหลายคนถือเอาโอกาสนี้กระชับความผูกพันของครอบครัว ผ่านกิจกรรมต่างๆ บ้างก็จัดหาของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้แม่เป็นสัญลักษณ์แทนความรัก ความกตัญญู ทำให้บรรยากาศตามสถานที่ท่องเที่ยวในห้วงเวลานี้แลดูคึกคักเป็นพิเศษ เพราะต่างเตรียมความพร้อมไว้ต้อนรับคนสำคัญในวันพิเศษ


     เช่นเดียวกันที่ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม ก็กำลังเตรียมพื้นที่สวนเกษตรอินทรีย์ “ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม” จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับวันแม่เช่นทุกปี ปีนี้เน้นกิจกรรมแบบลุยๆ ที่สร้างความสนุก และช่วยกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัว จัดแพ็คเกจราคาพิเศษทั้งห้องพักและกิจกรรม โดยชวน คู่แม่ -ลูก ที่ชอบการท่องเที่ยวแนวกรีน เที่ยวเชิงเกษตร มาร่วมสนุกกับกิจกรรมตะลุยฟาร์มสัมผัสวิถี ชาวนา ร่วมเรียนรู้คุณค่าภูมิปัญญาการทำนาปลูกข้าวแบบดั้งเดิม พร้อมศึกษาการเกษตรอินทรีย์ บนพื้นที่สวนเกษตรอินทรีย์มาตรฐานสากลกว่า 30 ไร่ ริมแม่น้ำนครชัยศรี ฝั่งตรงข้ามโรงแรม ก็เพราะเป็นวันพิเศษ โปรแกรมนี้จึงถูกออกแบบมาพิเศษให้เหมาะกับกลุ่มครอบครัว ให้ทุกคนสามารถร่วมสนุกอย่างอิสระ เน้นกระชับความสัมพันธ์ผ่านกิจกรรมต่างๆ และให้สัมผัสวิถีธรรมชาติอย่างแท้จริง

     สำหรับ ไฮไลต์กิจกรรม เริ่มสร้างความตื่นเต้นตั้งแต่การเดินทาง โดยนั่งเรือแจวจากท่าเรือของโรงแรม ข้ามแม่น้ำนครชัยศรี เก็บภาพบรรยากาศความงามของธรรมชาติ ก่อนขึ้นฝั่ง ในพื้นที่ “ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม” ไปทำความรู้จักพื้นที่ ศึกษาการทำเกษตรอินทรีย์ รวมถึงพาชมพื้นที่โซนต่างๆ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพาไปตะลุยแปลงนา ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับการลงดำนาในพื้นที่นาจริงๆโดยปีนี้จะใช้พันธุ์ข้าวหอมนครชัยศรี และข้าวเหนียวพันธุ์สีลาภรณ์ ซึ่งจุดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลต์เด็กทุกคนที่เคยมาสัมผัสจะชอบมาก เพราะพวกเขาได้เรียนรู้อย่างอิสระและสนุกสาน โดยมีพี่ๆ ทีมงานคอยดูแลเป็นพี่เลี้ยง


     และอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบ หลังเสร็จจากการดำนาได้เวลาเรียกน้ำย่อย คือ การปรุงอาหารเมนูง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถช่วยกันทำได้ เช่น ตำส้มตำด้วยวัตถุดิบออร์แกนิกที่เก็บสดจากสวนมาลิ้มชิมรสกัน ในบรรยากาศแบบธรรมชาติ แถมมีข้าวห่อใบตองให้รองท้อง ตามด้วยผลไม้ตามฤดูกาล เช่น ฝรั่ง กล้วย มะพร้าว และ ยังจัดเตรียมชาสมุนไพรออร์แกนิกไว้ให้ได้ชิมกันด้วย

     โอกาสดีๆ ในวันพิเศษแบบนี้ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จึงขอเชิญชวนคู่แม่-ลูก หรือครอบครัว ที่รักการท่องเที่ยวแนวกรีน เที่ยวเชิงเกษตร มาเก็บเกี่ยวความสุข ร่วมแบ่งปันรอยยิ้มเสียงหัวเราะ และเก็บความประทับใจ ในช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันสักครั้ง พิเศษสุด...!!! สำหรับแพ็คเกจนี้ ผู้ใหญ่ ราคา 550.- บาท เด็ก (4-11 ปี) 450.- บาท เพียงเท่านั้น เปิดให้บริการ 3 รอบ คือ วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. รอบ 10.00 และ รอบ 16.00 น.วันจันทร์ที่ 13 ส.ค. รอบ 10.00 น.


     นอกจากนี้ในพื้นที่ของสามพราน ริเวอร์ไซด์ ยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย ให้ร่วมสนุกทั้งกิจกรรมวิถีไทย ที่เพิ่งย้ายจากหมู่บ้านไทยมาไว้ที่บริเวณลานศิลป์ริมคลอง หรือ จะแวะสัมผัสเสน่ห์ตลาดสุขใจ แหล่งจำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ตรงจากเกษตรกร มี ข้าว ผัก ผลไม้ ทั้งสด และแปรรูป หลากหลายรายการให้เลือก ช้อป เลือกชิม สอบถามรายละเอียดและสำรองกิจกรรมโทร 0813595976 และ 034 322588 – 93ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจครอบครัวเที่ยวแนวกรีน ต้อนรับวันแม่

สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจครอบครัวเที่ยวแนวกรีน ต้อนรับวันแม่

สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจครอบครัวเที่ยวแนวกรีน จัดโปรพิเศษต้อนรับวันแม่ ชวน คู่แม่ -ลูก ตะลุย ปฐม ออร์แกนิก

อ่าน 109 คน SHARE ความคิดเห็น
สามพราน ริเวอร์ไซด์

สามพราน ริเวอร์ไซด์

สามพราน ริเวอร์ไซด์ (หรือที่เคยรู้จักกันดีในนาม โรสกาเด้น ริเวอร์ไซด์) แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติใกล้กรุง ที่ผู้มาเยี่ยมเยือนจะได้มีประสบการณ์วิถีชีวิตและภูมิปัญญาไทยดั้งเดิมอย่างเต็มอิ่ม ด้วยความตั้งในในการอนุรักษ์ธรรมชาติ และมรดกทางวัฒนธรรมยาวนานถึง

อ่าน 9,303 คน SHARE ความคิดเห็น
พักผ่อนใกล้น้ำ เวียนเทียนใกล้กรุง ที่สามพราน ริเวอร์ไซด์

พักผ่อนใกล้น้ำ เวียนเทียนใกล้กรุง ที่สามพราน ริเวอร์ไซด์

โรงแรมสามพราน ริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม ชวนชาวพุทธร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา จัดแพคเกจ ราคาเบาๆ “พักผ่อนใกล้น้ำ เวียนเทียนใกล้กรุง” ให้ครอบครัวได้พักผ่อนในบรรยากาศห้องพักริมแม่น้ำท่าจีน

อ่าน 984 คน SHARE ความคิดเห็น
รร.สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจคู่รัก จัดโปรพิเศษ รับวาเลนไทน์

รร.สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจคู่รัก จัดโปรพิเศษ รับวาเลนไทน์

โรงแรมสามพราน ริเวอร์ไซด์ ได้จัดจัดแพคเกจพิเศษ Love N Roses ให้คู่รัก ได้ร่วมแบ่งปันช่วง เวลาดีๆ สร้างความประทับใจ ร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศสด ชื่นในสวนที่ล้อมไป ด้วยต้นไม้ใหญ่นานา พันธุ์

อ่าน 1,049 คน SHARE ความคิดเห็น
สามพราน ริเวอร์ไซด์ จับมือหน่วยสังเกตการณ์สร้างความมั่นใจนทท.

สามพราน ริเวอร์ไซด์ จับมือหน่วยสังเกตการณ์สร้างความมั่นใจนทท.

สามพราน ริเวอร์ไซด์ จับมือหน่วยสังเกตการณ์สร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวลงพื้นที่ดูแลความปลอดภัย

อ่าน 1,431 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวละไมไปกับแม่ สัมผัสวิถีเกษตรอินทรีย์ที่สามพราน ริเวอร์ไซด์

เที่ยวละไมไปกับแม่ สัมผัสวิถีเกษตรอินทรีย์ที่สามพราน ริเวอร์ไซด์

แม่ คำเดียวสั้นๆ แต่แฝงไปด้วยความหมายอันแสนยิ่งใหญ่ทำให้วันแม่ของทุกๆปี เป็นวันที่สำคัญยิ่งสำหรับลูก หลายคนเลือกที่จะใช้เวลาอยู่บ้านกินข้าวกับแม่

อ่าน 3,647 คน SHARE ความคิดเห็น
พาตะลอนทัวร์ ตะลุยสวนอินทรีย์ที่สามพราน ริเวอร์ไซด์

พาตะลอนทัวร์ ตะลุยสวนอินทรีย์ที่สามพราน ริเวอร์ไซด์

มูลนิธิสังคมสุขใจ เพิ่มความมั่นใจคุณภาพสินค้าเกษตรอินทรีย์ นำร่องพาลูกค้าออฟฟิศลงพื้นที่ ตะลุยสวนชมแปลงปลูก

อ่าน 3,094 คน SHARE ความคิดเห็น
อนุสาวรีย์ปากีสถาน อนุสาวรีย์แห่งชาติและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

อนุสาวรีย์ปากีสถาน อนุสาวรีย์แห่งชาติและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

อนุสาวรีย์ปากีสถาน (The Pakistan Monument) เป็นอนุสาวรีย์แห่งชาติและพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ

อ่าน 239 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกาตาร์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม ที่มีอายุมากกว่า 100 ปี สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกาตาร์

หากใครที่ชอบงานศิลปะก็คงต้องลองค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลามที่ใหญ่ที่สุดในโลก

อ่าน 530 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน