Facebook Twitter
gPlus 
-

ข่าวสาร ท่องเที่ยว

|

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี ขอเชิญชวนร่วมคาราวานรถตู้ โครงการเที่ยวหน้าฝนค้นหาภาพสวย ตอน หมอกขาว ป่าเขียว เที่ยวสังขละบุรี ระหว่างวันที่ 6 – 8 กรกฎาคม 2555 เส้นทาง กรุงเทพ – กาญจนบุรี

      คาราวานไฮไลท์…

      - เดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติไทรโยค ฟังการบรรยายถึงเทคนิคการถ่ายภาพให้สวยอย่างไร โดย อ.ธวัช มะลิลา ที่ปรึกษาสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จบการบรรยายด้วยการลองถ่ายภาพน้ำตกจากสะพานแขวน จากนั้นลงแพราชวัลลภ ล่องตามแม่น้ำแควน้อย ถ่ายภาพน้ำตกไทรโยคใหญ่ พร้อมทานอาหารกลางวัน อิ่มแอมแล้วขึ้นบกมุ่งหน้าสู่ อ.สังขละบุรี แวะถ่ายภาพ น้ำตกเกริงกระเวีย เก็บภาพประทับใจที่ ป้อมปี่ อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ถึงที่พัก สวนแมกไม้ รีสอร์ท

      - เข้ารับไอหมอก ก่อนมุ่งหน้าไป ด่านเจดีย์สามองค์ และกลับมาลุยเส้นทางแอดเวนเจอร์ ผจญภัยกับกิจกรรมนั่งช้าง – ล่องแพ ในป่าสังขละบุรี เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพวิถีชีวิตในหมู่บ้าน ตามด้วยกิจกรรมประกวดภาพถ่ายในแนวคิด “หมอกขาว ป่าเขียว เที่ยวสังขละบุรี”

      - รับอรุณ ณ สะพานมอญ บันทึกภาพตักบาตร แล้วทานอาหารเช้า ก่อนร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ สามเณร กว่า 50 รูป ที่วัดวังก์วิเวกจากนั้นเดินทางสู่ วัดท่าขนุน สักการะสังขารหลวงปู่สาย แวะซื้อของฝาก และเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

      สิทธิพิเศษ สำหรับบัตรเครดิตท่องเที่ยวธนาคารกรุงเทพ ซื้อแพคเกจราคาพิเศษ เพียงท่านละ 3,990 บาท (จากราคาปกติ 5,500 บาท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-721-4417, 086-339-6769, 086-339-6787


ข้อมูลโดย : WWW.TIEWPAKKLANG.COM

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กังหันน้ำ ร.ร.การเมืองการทหาร ที่เที่ยวหน้าฝนแห่งภูหินร่องกล้า

กังหันน้ำ ร.ร.การเมืองการทหาร ที่เที่ยวหน้าฝนแห่งภูหินร่องกล้า

กังหันน้ำ ร.ร.การเมืองการทหาร จุดท่องเที่ยวยามหน้าฝนในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าที่คุณต้องไม่พลาดแวะไปเยือนสักครั้ง

อ่าน 3,509 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์ทุ่งกะหล่ำปลีภูทับเบิก

เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์ทุ่งกะหล่ำปลีภูทับเบิก

ภูทับเบิก ที่เที่ยวช่วงหน้าฝนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ และยังเป็นแหล่งปลูกกะหล่ำปลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

อ่าน 5,401 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์ดอกลิ้นมังกรสีชมพูบานที่น้ำตกหมันแดง

เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์ดอกลิ้นมังกรสีชมพูบานที่น้ำตกหมันแดง

ถ้ามาเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้ายามหน้าฝน ไม่พลาดโอกาสไปเที่ยวน้ำตกหมันแดง น้ำตกขนาดใหญ่ มี 32 ชั้น ซึง่ในช่วงหน้าฝนนี้ดอกลิ้นมังกรสีชมพูกำลังเบ่งบานอวดความสวยท้าระอองฝนที่น้ำตกหมันแดงกันอย่างละลานตา

อ่าน 3,224 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง

เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง

ดอยอ่างขาง หรือ สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง คือหนึ่งในที่เที่ยวหน้าฝนที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อ่างขาง หรือ สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง คือ สถานีวิจัยแห่งแรกของโครงการหลวง

อ่าน 4,563 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกสาริกา ที่เที่ยวหน้าฝนใกล้กรุงเทพฯ

น้ำตกสาริกา ที่เที่ยวหน้าฝนใกล้กรุงเทพฯ

น้ำตกสาริกา สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงฯในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่เที่ยวนครนายกที่คุณต้องหาโอกาสไปเยือนสักครั้ง น้ำตกสาริกา ตั้งอยู่ที่ตำบลสาริกา เป็นน้ำตกขนาดใหญ่สายน้ำไหลตกจากหน้าผาเป็นทอดๆถึง 9 ชั้น ผาที่สูงที่สุดประมาณ 200 เมตร

อ่าน 8,455 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์น้ำตกหมันแดง

เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์น้ำตกหมันแดง

น้ำตกหมันแดง แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า น้ำตกหมันแดง เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามและน่าเที่ยวมากเป็นอันดับต้นๆของน้ำตกสวยๆที่มีในประเทศไทย

อ่าน 4,983 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหน้าฝน..ยลเสน่ห์น้ำตกสวยเมืองอุบลฯ

เที่ยวหน้าฝน..ยลเสน่ห์น้ำตกสวยเมืองอุบลฯ

เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้ว วันหยุดนี้ไปเที่ยวน้ำตกสวยๆที่จังหวัดอุบลราชธานีกันดีไหม ขอแนะนำน้ำตกน่าเที่ยวในจังหวัดอุบลราชธานีที่คุณไม่ควรพลาดมาเยือนสักครั้ง

อ่าน 6,325 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์มอหินขาว ชัยภูมิ

เที่ยวหน้าฝน ยลเสน่ห์มอหินขาว ชัยภูมิ

มอหินขาว หรือที่นิยมเรียกกันอีกชื่อว่า สโตนเฮ้นจ์เมืองไทย สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดชัยภูมิ มอหินขาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในความดูแลของ  อุทยานแห่งชาติภูแลนคา

อ่าน 4,719 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ที่เที่ยวหน้าฝนใกล้กรุงเทพ

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ที่เที่ยวหน้าฝนใกล้กรุงเทพ

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ที่เที่ยวหน้าฝนที่คุณไม่ควรพลาดมาเยือนสักครั้ง ในทุกๆช่วงหน้าฝนนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเที่ยวชมธรรมชาติจะเดินทางมาเยือนอุทยานแห่ง  ชาติภูหินร่องกล้ามากเป็นพิเศษ

อ่าน 8,331 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน