Travel Update :

โรงแรมบียูเพลส (BU Place Hotel)


โรงแรมบียูเพลส (BU Place Hotel)


BU Place Hotel ที่พักคุณภาพบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่บนศูนย์กลางถนนรัชดาภิเษกในกรุงเทพมหานคร แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 เพียง 800 ม. ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องอาหาร Caf? & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     โรงแรมบียูเพลส ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศเงียบสงบหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์สตูดิโอ, ห้องแกรนด์สตูดิโอ, อพาร์ตเมนต์ดีลักซ์แบบ 1 ห้องนอน, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เซฟในห้องพัก ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องเกม สนุกเกอร์ โต๊ะปิงปอง ซาวน่า ศูนย์ออกกำลังกาย มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการโทรปลุก บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ้านตุ๊กตาบางกอกดอลล์, ฟอร์จูนทาวน์ไอทีมอลล์, เอสพลานาด รัชดาภิเษก, ถนนอาหรับ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/buplace/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 641 7979
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : BU Place Hotel & Apartment


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: