Travel Update :

โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - อะ ชาเทรียม คอลเลคชั่น (Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection)


โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - อะ ชาเทรียม คอลเลคชั่น (Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection)


Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection ที่พักคุณภาพในเครือ Chatrium โดดเด่นด้วยความสวย หรูทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในย่านพระราม 9 แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ก และง่ายต่อ การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและ ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความ ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้งออาหาร & Café รูม เซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - อะ ชาเทรียม คอลเลคชั่น ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่ มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแก รนด์ดีลักซ์พร้อมวิวสวนหรือวิวเมือง, ห้องพรีเมียร์วิวสวนหรือวิวเมือง, ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่านพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์พร้อมวิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียง ส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น Sofa โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่รับ ประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ อย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบ แดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่ว บริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย เอเชีย ตะวัน ตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียง เท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอาร์ซีเอ, เซ็นทรัลพระราม 9, ฟอร์จูนทาวน์ไอทีม อลล์, ถนนอาหรับ กรุงเทพ, ตลาดนัดรถไฟรัชดา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นาน จากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/maitriahotelrama9bangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 203 1111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: