Travel Update :

หาดลานทราย รีสอร์ท (Had Lansai Resort)


หาดลานทราย รีสอร์ท (Had Lansai Resort)


Had Lansai Resort ที่พักตากอากาศบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่บริเวณอ่าวแหลมกลัด ในอำเภอเมือง จังหวัดตราด การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีมีให้ท่านเลือกพักหลากหลายรูปแบบ บรรยากาศภายในเงียบสงบสดชื่น มีลมทะเลเย็นๆ พัดตลอดวัน เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     หาดลานทราย รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนบ้านสไตน์โมเดิร์น และโซนบ้านเรือนไทย ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ และอากาศที่สดชื่นเย็นสบาย อีกทั้งยังสนุกสนานพร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมริมชายหาด กีฬาทางน้ำ เล่นน้ำ พายเรือคายัค ขับรถบัคกี้ กิจกรรมขุดหอยหวาน หอยขาว และแหย่หอยหลอด ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน และ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสรณ์ยุทธนาวีเกาะช้าง, หาดบานชื่น, ประภาคารแหลมงอบ, พิพิธภัณฑ์เมืองตราด, ลานตะบูน บ้านท่าระแนะ, หาดทรายดำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Lansairesort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 199 9883
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Had Lansai Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: