Travel Update :

สงขลาแต่แรก แอนทีค โฮเท็ล (Songkhla Tae Raek Antique Hotel)


สงขลาแต่แรก แอนทีค โฮเท็ล (Songkhla Tae Raek Antique Hotel)


Songkhla Tae Raek Antique Hotel ที่พักสไตล์จีนสุดคลาสสิค โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในบริเวณสตรีทอาร์ตย่านเมืองเก่าสงขลา ซึ่งแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดท้องถิ่น และห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ประมาณ 37 กม. ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร & Café บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     สงขลาแต่แรก แอนทีค โฮเท็ล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงควีนไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมพร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายเช้าและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สงขลา, โรงสีแดง หับ โห้ หิ้น, พิพิธภัณฑ์บ้านนครใน, หาดสมิหลา, ประติมากรรมพญานาคพ่นน้ำแหลมสนอ่อน, วัดมัชฌิมาวาส ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SongkhlaTaeRaek/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 074 322 227
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Songkhla Tae Raek Antique Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: