Travel Update :

สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sukhothai Treasure Resort & Spa)


สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Sukhothai Treasure Resort & Spa)


Sukhothai Treasure Resort and Spa ที่พักท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในตัวเมืองสุโขทัย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย และห่างจากสนามบินสุโขทัยประมาณ 25 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกกักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ซูพีเรีย คอนเน็คติง, เทรเชอร์ สวีท, สวีท สำหรับครอบครัว 1 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น Sofa ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เครื่องตรวจจับควัน โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดิมชมฟาร์มเกษตรอินทรีย์ จ๊อกกิ้งยามเช้า ขี่จักรยาน รวมถึงยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง, อนุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหง, วัดมหาธาตุ, กลุ่มเครื่องปั้นดินเผาบ้านทุ่งหลวง, วัดวาลุการาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sukhothaitreasure/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 611 555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Sukhothai Treasure Resort and Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: