Travel Update :

เดอะ โฮม โฮเต็ล (The Home Hotel)


เดอะ โฮม โฮเต็ล (The Home Hotel)


The Home Hotel โรงแรมเปิดใหม่ ราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านรามคำแหง หัวหมาก กรุงเทพฯ ง่ายต่อการเดินทางไปยังร้านอาหาร คาเฟ่ ศูนย์การค้า และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์หัวหมากเพียง 1.8 กิโลเมตร ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     เดอะ โฮม โฮเต็ล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามรถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Sofa โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านของชำในบริเวณที่พัก ลิฟต์ พื้นที่กลางแจ้งพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเดอะมอลล์บางกะปิ, สนามราชมังคลากีฬาสถาน, Airplane Graveyard, เดอะ พาซิโอ ทาวน์, สวนพฤกษชาติคลองจั่น, วัดจันทวงศาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/The-Home-Hotel-Bangkok
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 364 1122
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ราคาประหยัด อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : The Home Hotel, Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: