Travel Update :

ไอรินดารา เขาใหญ่ (Irindara Khaoyai)


ไอรินดารา เขาใหญ่ (Irindara Khaoyai)


Irindara Khaoyai บ้านพักตากอากาศบรรยากาศส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ในตำบลพญาเย็น ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่แฝงไว้ด้วยความสวยหรูมีรสนิยม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ไอรินดารา เขาใหญ่ ให้บริการบ้านพักแสนอบอุ่นดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยตัวบ้านเป็น 2 ชั้น มีขนาดกว้างกว่า 280 ตรม. ซึ่งประกอบไปด้วยห้องนอนใหญ่ 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำ 3 ห้อง มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยด้านล่างขนาดใหญ่ มีลานระเบียงหน้าบ้านและเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ภายในแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีห้องรับแขกสำหรับนั่งชมทีวี อ่านหนังสือ หรือนอนเล่นชิลล์ๆ มีห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง Sofa โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการชุดปิ้งย่างบาร์บีคิว และบริการสั่งซื้อและส่งอาหารอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกมวกเหล็ก, สวนซ่อนศิลป์, สวน เดอะ บลูม บายทีวีพูล, ไร่องุ่น PB Valley ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Irindara.khaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 494 1616
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Irindara Khaoyai ไอรินดารา ที่พัก เขาใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: