Travel Update :

ซิมเปิ้ล ไลฟ์ คลิฟวิว รีสอร์ท เกาะเต่า (Simple Life Cliff View Koh Tao)


ซิมเปิ้ล ไลฟ์ คลิฟวิว รีสอร์ท เกาะเต่า (Simple Life Cliff View Koh Tao)


Simple Life Cliff View Koh Tao รีสอร์ทคุณภาพโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายบริเวณหาดทรายรี บนเกาะเต่า การเดินทางไม่ยากลำบากอยู่ห่างจากท่าเรือแม่หาดด้วยระยะการเดินเพียง 11 นาที อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สถานบันเทิง และแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Simple Life Cliff View Koh Tao ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิวมหาสมุทร (Deluxe Ocean View) ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Superior Triple Room) ห้องสุพีเรียร์พร้อมวิวสระว่ายน้ำ (Superior Pool View) ห้องสำหรับครอบครัว วิวสระว่ายน้ำ (Family Room Pool View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายลม แสงแดด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือดำน้ำดูปะการัง พายเรือ โต้คลื่น รวมถึงยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย Seafood ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกู๊ดไทม์ แอดเวนจอร์, หาดแม่หาด, อ่าวจันทร์สม, อ่าวฉลาม, จุดชมวิวเขาจอห์น – สุวรรณ, เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DeVeraNiOResort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 246 9696
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Simple Life Cliff View Koh Tao


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: