Travel Update :

เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน (The Riviera Jomtien)


เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน (The Riviera Jomtien)


The Riviera Jomtien เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา บริเวณหาดจอมเทียม การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง ร้านอาหาร และสถานที่สำคํญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Riviera Jomtien ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอพร้อมวิวทะเล, อพาร์ตเมนต์พร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สนุกเกอร์ ซาวน่า ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการซักรีด และท่านยังสามารถออกไปเลือกซื้อเลือกชิมอาหารได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากละแวกที่พักรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารรสชาติดีอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, จุดชมวิวพัทยา, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/therivierajomtien/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 231 455
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : The Riviera Jomtien


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: