Travel Update :

ดับบลิววัน แอท บางกอกน้อย โฮเทล (W1@Bangkoknoi Hotel)


ดับบลิววัน แอท บางกอกน้อย โฮเทล (W1@Bangkoknoi Hotel)


W1@Bangkoknoi Hotel ที่พักสวยหรูท่ามกลางภูมิทัศน์อันสวยงามบรรยากาศเงียบสงบและโรแมนติก ตั้งอยู่บนถนน บางกรวย - ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองเพียง 20 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     W1@Bangkoknoi Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวสวน, ดีลักซ์สตูดิโอ, ดีลักซ์วิลลา, Pool Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์อันสวยงาม และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะเกร็ด, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, Street Art เมืองนนท์, วัดกู้ (พระนางเรือล่ม), สวนมาลัยบัววิคทอเรีย, วัดเล่งเน่ยยี่2 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/W1bangkoknoi2021/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 000 8888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : W1@Bangkoknoi Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: