Travel Update :

ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล (Pakchong Center Poshtel)

ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล


ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล (Pakchong Center Poshtel)


ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล โฮสเทลสุดฮิปเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่บน ถนนมิตรภาพ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางแสนสะดวก ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ โดยเลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้ไผ่ในการตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม บรรยากาศเงียบสงบผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง โต๊ะบริการทัวร์ บริการห้องอาหาร Café & Bar และอื่นๆ อีกมากมาย

Pakchong Center Poshtel
     Pakchong Center Poshtel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องสแตนดาร์ดเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักปากช่อง
     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ครัวส่วนกลาง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ฟาร์มโชคชัย, ไร่องุ่นสุพัตรา, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, พิชญ์เขาวงกต, เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


เขาใหญ่
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pakchongcenterposhtel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 884 0454
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

ที่พักเขาใหญ่


Credit Photo : Pakchong Center Poshtel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: