Travel Update :

เดอะ วิลล์ จอมเทียน (The Ville Jomtien)


เดอะ วิลล์ จอมเทียน (The Ville Jomtien)


The Ville Jomtien ที่พักดีไซน์สวยถูกออกแบบอย่างทันสมัย ตั้งอยู่ในบรรยากาศส่วนตัวในเขตจอมเทียน จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสบายตา พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส บริการรถยนต์เช่า และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Ville Jomtien ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Grande 2 Bedroom Villa, Deluxe 2 Bedroom Villa, Grande Pool Villa 4 Bedroom Villa, Luxury 6 Bedroom Villa with Garden เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียบส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โคมไฟ โต๊ะทำงาน ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการส่งถึงสนามบิน บริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าลอยน้ำ (Floating Breakfast) ตลอดจนบริการ Afternoon Tea Set และ BBQ Seafood ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, หาดจอมเทียน, มิโมซ่า พัทยา, วัดเขาดิน, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thevillejomtienpoolvilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 241 9191
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : The Ville Jomtien


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: