Travel Update :

วิลล่า นันทนา (Villa Nantana)


วิลล่า นันทนา (Villa Nantana)


Villa Nantana บ้านพักตากอากาศดีไซน์สวยเนี๊ยบมาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ใกล้สนามบิน ศูนย์การค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกสงบสดชื่นตลอดการเข้าพัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Nantana ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียบส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ร่มเงาไม้สีเขียวสบายตาทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังมีครัวส่วนกลาง เครื่องซักผ้าพร้อมอุปกรณ์รีดผ้า บริการอาหารเช้ารสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างประตูเชียงใหม่, วัดศรีสุพรรณ, สวนสาธารณะหนองบวกหาด, ถนนนิมมานเหมินทร์, ตลาดช้างเผือก, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/villanantana/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 854 5089
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Villa Nantana


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: