Travel Update :

ยาโย ค๊อฟฟี่ แอนด์ เบด (Yayo coffee and bed)


ยาโย ค๊อฟฟี่ แอนด์ เบด (Yayo coffee and bed)


Yayo coffee and bed ที่พักท่ามกลางสวนสวย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง อีกทั้งยังห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงรายเพียง 13 กิโลเมตร ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ มาพร้อมคาเฟ่สุดชิคบรรยากาศสุดชิลล์ เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Banana Fan Sea Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายสไตล์ less is more ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์ วิวสวนหย่อม เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ชั้นวางของ ราวแขวนเสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความสดชื่นสบายตาจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวย อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายร้อน-เย็น เบเกอร์รี่โฮมเมดและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น, วัดพระสิงห์, ถนนคนเดินเชียงราย, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดร่องเสือเต้น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/69coffeebed/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 307 0898
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสบายๆ บรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Yayo coffee and bed


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: