Travel Update :

โรงแรมพ่อเลี้ยงหมื่น เทอราคอตต้า อาร์ต (Phor Liang Meun Terracotta Arts Hotel)


โรงแรมพ่อเลี้ยงหมื่น เทอราคอตต้า อาร์ต (Phor Liang Meun Terracotta Arts Hotel)


Phor Liang Meun Terracotta Arts Hotel ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยสถปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในไตล์ไทยล้านนา ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางแสนสะดวก ใกล้สนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบแสนผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phor Liang Meun Terracotta Arts Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียง, ห้องดีลักซ์สวีทพร้อมระเบียง, ห้องดีลักซ์สวีทพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้การพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ สีเขียวสบายตาจากพรรณไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ประตูเชียงใหม่, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, วัดศรีสุพรรณ, วัดเจดีย์หลวง, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Phorliangmeun/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 881 6644
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Phor Liang Meun Terracotta Arts Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: