Travel Update :

ทรายรี ฮัท รีสอร์ท (Sairee Hut Resort)


ทรายรี ฮัท รีสอร์ท (Sairee Hut Resort)


Sairee Hut Resort ที่พักริมชายหาดบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากบนเกาะเต่า ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และห่างจากท่าเรือโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์แต่กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสด ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sairee Hut Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์สุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสำหรับครอบครัว, วิลลาวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา คาราโอเกะ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย Seafood ตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวแม่หาด, จุดดำน้ำซากเรือจม, เกาะนางยวน, แหลมเทียน, อ่าวโตนด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Saireehutresortkohtao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 788 6246
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Sairee Hut Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: