Travel Update :

แพสชั่น รีสอร์ต คีรีวง (Passion Resort Kiriwong)


แพสชั่น รีสอร์ต คีรีวง (Passion Resort Kiriwong)


Passion Resort Kiriwong ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมวิวสวยๆ และบรรยากาศที่เงียบสงบ ตั้งอยู่บริเวณหมู่บ้านคีรีวง อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช การเดินทางแสนสะดวกอยู่ห่างจากสนามบินนครศรีธรรมราชประมาณ 21 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Passion Resort Kiriwong ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทมีวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ อากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน เล่นน้ำในลำธารใส ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านคีรีวง, อุทยานแห่งชาติเขาหลวง, สวนสาธารณะและสวนสัตว์คูขวาง, น้ำตกกะโรม, ตลาดริมน้ำบ้านวัดจันทน์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kiriwongPassion/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 546 1177
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Passion Resort Kiriwong : แพสชั่น รีสอร์ต คีรีวง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: