Travel Update :

ที่นีดี ไฮด์อะเวย์ ต้นไทรบีช กระบี่ (Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi)


ที่นีดี ไฮด์อะเวย์ ต้นไทรบีช กระบี่ (Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi)


Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi ที่พักดีไซน์สวยริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บริเวณหาดต้นไทร ในจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง อีกทั้งยังห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 19 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรู ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสด ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาริมชายหาดเตียงคิงไซส์, วิลลาริมชายหาดเตียงแฝด, ห้องพักรวมผู้หญิงขนาด 8 เตียง, ห้องพักรวมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงขนาด 8 เตียง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา ปีนเขา กิจกรรมบนชายหาด และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำพระนาง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, อ่าวไผ่ปล้อง, เกาะปอดะ, หาดนพรัตน์ธารา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.tinideekrabiresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 628 042
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดฟิน กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Tinidee Hideaway Tonsai Beach Krabi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: