Travel Update :

บนทะเลหมอกเขาค้อ & The pug coffee


บนทะเลหมอกเขาค้อ & The pug coffee


บนทะเลหมอกเขาค้อ & The pug coffee ที่พัก & Café ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมวิวทิวเขาและทะเลหมอกสุดสวยงาม ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบรูณ์ การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีในรูปแบบแคมป์พักดีไซน์สวย รายล้อมด้วยแมกไม้ใบหญ้าสีสันสดใส บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café และอื่นๆ อีกมากมาย


     บนทะเลหมอกเขาค้อ & The pug coffee ให้บริการห้องพักแสนสบายท่ามกลางธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักส่วนตัว และเต็นท์กระโจม เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ชั้นวางของ ม่านทึบแสง อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศสดชื่นเย็นสบาย สายลม สายหมอก และวิวทิวเขาสุดงดงาม อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารแสนอร่อยอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่โฮมเมดและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดชมทะเลหมอกเขาค้อ, จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ, จุดชมวิวกังหันลมเขาค้อ, ทุ่งดอกเวอร์บีน่าเขาค้อ, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bonthalemok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 282 1115
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : บนทะเลหมอกเขาค้อ & The pug coffee


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: