Travel Update :

ดรีม คอทเทจ บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Dream Cottage Boutique Resort Khaoyai)


ดรีม คอทเทจ บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Dream Cottage Boutique Resort Khaoyai)


Dream Cottage Boutique Resort Khaoyai รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยสไตล์บ้านพักอังกฤษ รายล้อมด้วยสีเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้สลับกับสีสันสดใสของไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ในหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย บรรยากาศภายในแสนสงบ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร คาเฟ่ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Dream Cottage Boutique Resort Khaoyai ให้บริการบ้านพักสไตล์อังกฤษแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและสวนสวย ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทาน ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน ตีปิงปอง สนุกเกอร์ แบดมินตัน ห้องเกม รวมถึงสระว่ายน้ำระบบเกลือ สไลเดอร์น้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและเบเกอร์รี่โฮมเมดอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ฟาร์มโชคชัย, สวนสัตว์โบนันซ่า, ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่, วัดเทวรูปทรงธรรม, พิชญ์เขาวงกต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Dream-Cottage-Boutique-Resort-Khao-Yai
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 685 5858
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Dream Cottage Boutique Resort Khaoyai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: