Travel Update :

ผิงดาว เขาใหญ่ (Pingdao Khaoyai)


ผิงดาว เขาใหญ่ (Pingdao Khaoyai)


Pingdao Khaoyai ที่พักเก๋ไก๋โดดเด่นด้วยสีสันสดใสในสไตล์คันทรี ตั้งอยู่บนทำเลดีที่มาก ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร คาเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pingdao Khaoyai ให้บริการบ้านพักแสนสบายสไตล์คันทรีหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวแบบ 3 ห้อง, ห้องมาตรฐานเตียงควีน, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ร้านขายของที่ระลึก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, น้ำตกเหวสุวัต, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, สวนน้ำซีนิคอลเวิลด์, เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pingdaokhaoyai16/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 790 6004
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : บ้านพักผิงดาว เขาใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: