Travel Update :

เดอะ พิ๊ก เฮาส์ บาย เดอะ เเกลลอรี่ เขาใหญ่ (The Pig House by The Gallery Khaoyai)


เดอะ พิ๊ก เฮาส์ บาย เดอะ เเกลลอรี่ เขาใหญ่ (The Pig House by The Gallery Khaoyai)


The Pig House by The Gallery Khaoyai ที่พักสวยหรูท่ามกลางหุบเขา มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อากาศเย็นแสนสดชื่น ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวรายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ในหมูสี ปากช่อง นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Pig House by The Gallery Khaoyai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Twin Duplex with Terrace, ห้อง Superior King size bed with Terrace, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น พร้อมลานระเบียง ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โคมไฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทาน ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และสีเขียวสบายตาจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, ไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thepighousebythegallerykhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 821 3333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : The Pig House by The Gallery Khaoyai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: