Travel Update :

อ๊อกซี่ รีสอร์ท (Oxy Resort)


อ๊อกซี่ รีสอร์ท (Oxy Resort)


Oxy Resort ที่พักเปิดใหม่บนเนินเขาเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ modern barn ตั้งตระหง่านท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามและถูกโอบล้อมด้วยทิวเขา ในอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบากอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในรูปทรงจั่วแบบตะวันตก ที่เป็นเทรนด์หม่ซึ่งกำลังได้รับความนิยม บรรยากาศภายในแสนสงบสดชื่น รายล้อมด้วยแมกไม้ใบหญ้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Oxy Resort ให้บริการบ้านพักสวยหรูจำนวน 10 หลัง โดยแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ บ้านพักชั้นครึ่ง (duplex) และ บ้านพักหลังใหญ่ 2 ชั้น บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมพื้นที่ขนาดกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวสำหรับทำกิจกรรมหรือนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในมีขนาดกว้างขวางและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่รับประทาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงาม อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และบรรยากาศดีๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง โต๊ะปิงปอง โต๊ะพลู รวมถึงบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารท้องถิ่นรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ไร่ชาฉุยฟง, พระตำหนักดอยตุง, สวนแม่ฟ้าหลวง, ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน, วัดร่องขุน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Oxyresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 616 9096
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่เก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Oxy Resort - อ๊อกซี่รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: