Travel Update :

ระริน วิลลา เชียงใหม่ (RarinVillas Chiang Mai)


ระริน วิลลา เชียงใหม่ (RarinVillas Chiang Mai)


RarinVillas Chiang Mai ที่พักสวยหรูสุด Exclusive ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับและร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน แหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศแสนสงบสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     RarinVillas Chiang Mai ให้บริการห้องพักในรูปแบบ Villas เพียง 7 หลังเท่านั้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในตกแต่งอย่างสวยหรูมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่รับประทาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความสดชื่นจากแมกไม้ใบหญ้าสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก แช่ออนเซ็นส่วนตัว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ห้องฟิตเนส รวมถึงสปานวดเท้าด้วยหินธรรมชาติ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี, วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร, ถนนคนเดินเชียงใหม่, พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่, ไนท์บาซาร์เชียงใหม่, วัดพระธาตุดอยสุเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RarinVillas
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 295 6196
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : RarinVillas Chiang Mai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: