Travel Update :

สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast)


สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast)


Sweet Box Bed & Breakfast ที่พักสุดชีคตั้งอยู่บนเกาะล้าน มาพร้อมห้องพักหลากหลายสไตล์ให้ท่านเลือกพักตามไลฟ์สไตล์ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 1.3 กิโล อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ที่รวมทั้งความเป็น Modern และ vintage ไว้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรถรับ-ส่ง ท่าเรือหน้าบ้าน พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร คาเฟ่ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sweet Box Bed & Breakfast ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสวีทบ๊อก, รถบ้าน, ห้องพักสวีทโดม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัย มาพร้อมพื้นที่ขนาดกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บของ พื้นที่รับประทานอาหาร/นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายไปกับร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ อาบแดด เล่นน้ำ ฯลฯ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งสเต๊ก, สปาเก็ตตี้, พิซซ่า, เค้กโฮมเมด พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารและคาเฟ่น่ารักๆ ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดนวล, หาดตาแหวน, เกาะสาก, จุดชมวิวกังหันลม, ศาลาชมวิวหาดแสมเกาะล้าน, เกาะครก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sweetboxkohlarn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 097 0216
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศสุดชิลล์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Sweet Box bed&breakfast at Kohlarn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: