Travel Update :

บีช เฮาส์ แคมป์ (Beach House Camp)


บีช เฮาส์ แคมป์ (Beach House Camp)


Beach House Camp รถบ้านสุดชิลล์ริมทะเล ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน สัตหีบ จังหวัดชลบุรี บนชายหาด การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ โดยนำรถบ้านสุดหรูตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบสวยงามอยู่บนพื้นที่ชายหาด ให้ท่านได้สัมผัสการพักผ่อนที่แตกต่างจากเดิม ให้ความรู้สึกถึง “Caravan style” ในยุค70-80 อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Beach House Camp ให้บริการห้องพักสุดเก๋ในรูปแบบรถบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสมเพื่อความเป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียนส่วนตัวที่กว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือทำกิจกรรมอย่างชิลล์ๆ ภายในรถบ้านมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เก็บของ พื้นที่รับประทานอาหาร/นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล และลมเย็นๆ พร้อมอากาศสุดสดชื่นตลอดวัน อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ โต้คลื่น ตกปลา อาบแดด เล่นน้ำ รวมถึงช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรี และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างมิโมซ่า พัทยา, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, วัดเขาดิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/beachhousecamp/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 499 6565
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักชิคๆ บรรยากาศชิลล์ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Beach House Camp


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: