Travel Update :

บ้านแซวการ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท (Bansaeo Garden and Resort)


บ้านแซวการ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท (Bansaeo Garden and Resort)


Bansaeo Garden and Resort ที่พักหรูหราบรรยากาศแสนร่มรื่น ตั้งอยู่ริมฝั่งโขง ในจังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ฟาร์มผักผลไม้ปลอดสารพิษ พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Bansaeo Garden and Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องสแตนดาร์ดเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงสวยงาม และความร่มรื่นเย็นสบายจากสวนจัดแต่งและแมกไม้สีเขียวชอุ่มทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมขี่จักรยาน รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการโทรปลุก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอฝิ่นอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ, วัดร่องขุ่น, สิงห์ปาร์ค, พระธาตุดอยตุง, ด่านแม่สาย-ท่าขี้เหล็ก ตลาดชายแดนไทย-พม่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BansaeoGardenResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 160 731
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Bansaeo Garden and Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: