Travel Update :

อธิตา เดอะ ฮิดเด้น คอร์ท เชียงแสน (Athita The Hidden Court Chiang Saen)


อธิตา เดอะ ฮิดเด้น คอร์ท เชียงแสน (Athita The Hidden Court Chiang Saen)


The Hidden Court Chieng Saen บูธีคโฮเทลสวยหรูริมน้ำโขง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโบราญในเชียงแสง ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายประมาณ 45 กม. อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงามในสไตล์ไทยล้านนาร่วมสมัย บรรยากาศภายในแสนสงบ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Hidden Court Chieng Saen ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูถูกสร้างด้วยไม้สักมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมลานระเบียง, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่เย็นสบาย และวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติโดยรอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน ออกกำลังกาย โยคะ ชั้นเรียนทำอาหาร อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสามเหลี่ยมทองคำ, วัดพระธาตุผาเงา, พิพิธภัณฑ์ฮอลล์ออฟโอเปียม, ถ้ำเขาหลวง, หนองบัวหลวง, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงแสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Athitahotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 426 9464
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศแสนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Athita The Hidden Court Chiang Saen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: