Travel Update :

หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง (Lub D Koh Samui Chaweng Beach)


หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง (Lub D Koh Samui Chaweng Beach)


Lub D Koh Samui ที่พักสุดชิคบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่บนเกาะสมุยริมหาดเฉลง ซึ่งย่าน Hot Hit ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากสนามบินสมุยเพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบดีไซน์อย่างสวยงามมีสไตล์ บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ทันสมัย และมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lub D Koh Samui ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมหญิงแบบ 8 เตียง และห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ริมชายหาด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ สนุกเกอร์ ห้องเกม และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ Seafood พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพรุเฉวง, ถนนคนเดินเฉวง, หมู่บ้านชาวประมง, หินตาหินยาย, วัดพระใหญ่, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, หาดยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/lubdsamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 230 326
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Lub d Koh Samui Chaweng Beach


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: