Travel Update :

ทัชสตาร์ รีสอร์ท (Touch Star Resort)


ทัชสตาร์ รีสอร์ท (Touch Star Resort)


Touch Star Resort ที่พักท่ามกลางขุนเขา ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม ตั้งอยู่ใกล้กับทางขึ้นดอยอิทนนท์ ห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่เพียง 7 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Touch Star Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ค็อทเทจ Swiss, ค็อทเทจ Double or Twin Single Cottages เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้าง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และอากาศที่เย็นสบายตลอดการพักผ่อน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ่อน้ำแร่ธรรมชาติ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สนามเด็กเล่น ห้องคาราโอเกะ ศูนย์บริการธุรกิจ และกิจกรรมเดินป่าเส้นทางธรรมชาติ, ดูนกบนดอยอินทนนท์, เดินชมวิวที่ป่า กิ่วแม่ปาน, กิจกรรมการปลูกป่า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารเมืองเหนือ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างผาช่อ, หมู่บ้านแม่กลางหลวง, น้ำตกผาดอกเสี้ยว ป่าบงเปียง, วัดพระธาตุบรมธาตุจอมทอง, ถ้ำบริจินดา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TouchstarresortChiangmai
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 419 4142
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Touch Star Resort รีสอร์ทใกล้ดอยอินทนนท์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: