Travel Update :

โป่งน้อยโฮมสเตย์ (Pong Noi homestay)


โป่งน้อยโฮมสเตย์ (Pong Noi homestay)


Pong Noi homestay บ้านพักหลังน้อยแสนน่ารักมาพร้อมบรรยากาศของความอบอุ่น ซ่อนตัวอยู่โซนด้านหลัง มช. ในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิป และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์มินิมอลที่ผสานความเป็นพื้นถิ่นเมืองเหนือได้อย่างพอเหมาะพอดี บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนน้อยน่ารัก ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก


     Pong Noi homestay ให้บริการบ้านพักสีขาวแสนน่ารักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยตัวบ้านเป็น 2 ชั้น มาพร้อมหน้าบ้านขนาดกว้างขวางสำหรับนั่งเล่น ทำกิจกรรม ภายในมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย แบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ประกอบอาหารครบครัน มีห้องนั่งเล่นสำหรับดูหนัง ฟังเพลง อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เปลตาข่าย ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่เย็นสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง และท่านยังสามารถเดินเล่นไปหาของกินของใช้ได้อย่างสะดวกง่ายดาย เนื่องจากระแวกที่พักแวดล้อมไปด้วยร้านอาหารพื้นถิ่น คาเฟ่น่ารักๆ ร้านอาหารฝรั่งสไตล์ Home made นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร, สวนสัตว์เชียงใหม่, ประตูท่าแพ, ไนท์บาซาร์เชียงใหม่, วัดฤสีพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PongNoiHomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 884 9497
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Pong Noi life local homestay


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: