Travel Update :

อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Ananta River Hills Resort)


อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Ananta River Hills Resort)


Ananta River Hills Resort แพหรูเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติและกิจกรรมแสนสนุกสุดมันส์ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี ภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวย ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ananta River Hills Resort ให้บริการแพพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักบนเขา และแพพักขนาดใหญ่ที่รองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 2- 30 ท่าน ทุกห้องพักมีขนาดพื้นที่กว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่น วิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือแคนู ขี่เจ็ทสกี ตกปลา เครื่องเล่นทางน้ำ เครื่องเล่นสำหรับเด็ก คาราโอเกะ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของในสถานที่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น, ถ้ำพระธาตุ, วัดปากลำขาแข้ง, จุดชมวิวเขื่อนศรีนครินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/anantariverhillsresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 445 4488
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: