Travel Update :

ไอสแลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี (Island Escape by Burasari)


ไอสแลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี (Island Escape by Burasari)


Island Escape by Burasari วิลล่าหรูหราระดับ 5 ดาว ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะมะพร้าว ห่างจากท่าเรือแหลมหินเพียง 15 นาที การเดินทางไม่ยากลำบาก อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 6 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 28 กม. ที่พักสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบ ตกแต่งอย่างเริดหรูกลมกลืนรับกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างมีรสนิยมบรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พักพร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Island Escape by Burasari ให้บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่าสวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ วิลลาแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ และบริการเรือรับส่งไป-กลับ เป็นต้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่แสนผ่อนคลาย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้นิรภัย ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันสมบรูณ์ วิวทิวทัศน์สุดงดงามของท้องทะเล และความสดชื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ ทัวร์ขี่จักรยาน ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น รวมถึงยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสมุด ห้องเกม ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการพี่เลี้ยงเด็กเล็ก บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย, นานาชาติ, Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ไทยหัว, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร, วัดเกาะสิเหร่, ไทเกอร์มวยไทย, ภูเก็ตแฟนตาซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/IslandEscapebyBurasari/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 643 643
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่หรูหราสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Island Escape by Burasari


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: