Travel Update :

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ (Amara Bangkok Hotel)


โรงแรมอัมรา กรุงเทพ (Amara Bangkok Hotel)


Amaranta Hotel โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากบนถนนสุรวงศ์ ในเขตบางรัก กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกทันสมัยแฝงไว้ด้วยความสวยหรู บรรยากาศภายในเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในโรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Amaranta Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของเมืองหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องคลับเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมือง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ศูนย์ออกกำลังกาย ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทย เอเชีย นานาชาติ และ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจามจุรีสแควร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, สวนลุมพินี, วัดหัวลำโพง, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/amarantahotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 691 1688
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Amaranta Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: