Travel Update :

เดอะ เอ็มไฟว์ เรสซิเดนท์ (The M5 Residence)


เดอะ เอ็มไฟว์ เรสซิเดนท์ (The M5 Residence)


The M5 Residence ที่พักเปิดใหม่เก๋ไก๋ทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในคลองเกลือ ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง (DMK) เพียง 5.9 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเรียบหรูทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบ สะอาด และปลอดภัย สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The M5 Residence ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Superior เตียงใหญ่, ห้อง Standard เตียงเดี่ยวหรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการโทรปลุก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง IT Square Laksi, เกาะเกร็ด, วัดพระศรีมหาธาตุ วรมหาวิหาร, สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์, สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน, IMPACT เมืองทองธานี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/them5muangthong
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 617 8695
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Them5residence


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: