Travel Update :

ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์ ภูเก็ต (Secret Cliff Resort & Restaurant, Phuket)


ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองต์ ภูเก็ต (Secret Cliff Resort & Restaurant, Phuket)


Secret Cliff Resort & Restaurant, Phuket รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลอันงดงาม ตั้งอยู่ระหว่างหาดป่าตองและหาดกะรน ในจังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 29 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Secret Cliff Resort & Restaurant, Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องโรแมนติกสวีทพร้อมวิวมหาสมุทร, ห้องจูเนียร์สวีทเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวมหาสมุทร, ดีลักซ์วิลลาเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดิน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขียวชอุ่ม อากาศที่สดชื่น และวิวมหาสมุทรสุดตระการตา พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สโมสรสำหรับเด็ก ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดฟรีดอม, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, กะรนไนท์มาร์เก็ต, ศูนย์การค้าจังซีลอน, วัดสุวรรณคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phuketsecretcliff/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 530 321
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Secret Cliff Resort & Restaurant, Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: