Travel Update :

เดอะ มัสแตง บลู (The Mustang Blu)


เดอะ มัสแตง บลู (The Mustang Blu)


The Mustang Blu คือคำนิยามของ ‘ความเจ็บปวดที่งดงาม’ อาคารตึกอายุร่วม 100 ปี ถูกรังสรรค์เป็นที่พัก & Café สุดคลาสสิค ที่หรูหราร่วมสมัยด้วยมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมโคโลเนียล ตั้งโดดเด่นอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนนไมตรีจิตต์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง อีกทั้งยังห่างจาก MRT สถานีหัวลำโพงเพียง 300 เมตร ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์เฉพาะ เก๋ไก๋ด้วยงานศิลปะ โครงกระดูกนกกระจอกเทศ และม้าสตัฟฟ์ขนาดใหญ่ แต่งด้วยแสงไฟอุ่นสลัว เพิ่มความอบอุ่นอย่างมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Mustang Blu ให้บริการห้องพักมีสไตล์หรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องเตียงใหญ่พร้อมระเบียง (Double Room with Balcony) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบายมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ที่ตกแต่งอย่างสวยงามสำหรับนั่งเล่นพูดคุย พบปะสังสรรค์ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, ถนนเยาวราช, วัดไตรมิตร, วัดสระเกศ, ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้, สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/themustangblu/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 293 6191
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์สุดคลาสสิค ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Mustang Blu


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: