Travel Update :

ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า (X2 Chiang Mai South Gate Villa)


ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า (X2 Chiang Mai South Gate Villa)


X2 Chiang Mai South Gate ที่พักสวยหรูตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัวใจกลางเมืองเชียงใหม่ การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 2 กม อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง อีกเช่นกัน ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในรูปแบบล้านนาร่วมสมัย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย พร้อมสรรพสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     X2 Chiang Mai South Gate Villa ให้บริการวิลล่าแสนสบายดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายขนาด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ วิลลาแบบ 2 ห้องนอน, วิลลาส่วนตัว 4 ห้องนอน และ 6 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมห้องครัวเต็มรูปแบบ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และสีเขียวสดชื่นสบายจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงยังให้บริการจักยาน บริการจองตั๋วชมการแสดงหรือการท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลายและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูเชียงใหม่, วัดศรีสุพรรณ, วัดเจดีย์หลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.crosshotelsandresorts.com/x2/resorts/x2-chiang-mai-south-gate-villa
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 456 4495
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : X2 Chiang Mai South Gate Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: