Travel Update :

บ้านเราริมเขื่อน – สวนคุณดา


บ้านเราริมเขื่อน – สวนคุณดา


บ้านเราริมเขื่อน – สวนคุณดา ลานกางเต็นท์เปิดใหม่ในจังหวัดระยอง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดกับอ่างเก็บน้ำเขาจุก ถูกขนามเดิมว่า “ปางอุ๋ง” การเดินทางไม่ยากลำบาก และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง สถานที่พักมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง บรรยากาศเงียบสงบ อากาศปลอดโปร่งมีลมเย็นๆ พัดตลอดวัน รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ร้านค้าในสถานที่ บริการเต็นท์ให้เช่า สัญญาณอินเทอร์เน็ต wifi บริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     บ้านเราริมเขื่อน – สวนคุณดา ให้บริการลานกางเต็นท์โดยคิดค่าบริการดังนี้ หากนำเต๊นท์มาเอง 300/เต๊นท์ /คืน และยังมีบริการเช่าเต๊นท์หลังละ 400/เต๊นท์/คืน (ไม่เกิน 3 คน) พร้อมข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่นพัดลม ชุดเครื่องนอนหอมสะอาด และให้บริการจุดต่อไฟหลายจุด ห้องน้ำส่วนกลางกว้างขวางสะอาดสะอ้านหลายจุดอีกเช่นกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนพร้อมสัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวแม่น้ำสวยๆ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย เช่น กิจกรรมตกปลา พายเรือ ขี่เจ็ท เล่นน้ำ ปั่นจักรยาน ฯลฯ รวมถึงยังมีพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและเซตหมูกระทะแสนอร่อยอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์สุนทรภู่, อนุสรณ์สถานเรือรบหลวงประแสร์, อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง, บ้านทะเลน้อย, วัดเขาวงกตรุจิรวงศาราม (วัดถ้ำเขาวง) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/บ้านเราริมเขื่อน-สวนคุณดา
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 335 8498
จุดเด่นของรีวิว : ลานกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสวยงาม บริการดีกิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo : บ้านเราริมเขื่อน – สวนคุณดา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: