Travel Update :

โรงแรมแกรนด์ราชพฤกษ์ (Grand Ratchapruek Hotel)


โรงแรมแกรนด์ราชพฤกษ์ (Grand Ratchapruek Hotel)


Grand Ratchapruek Hotel โรงแรมคุณภาพ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีบนถนนราชพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้า Shopping Mall แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Grand Ratchapruek Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องพักสำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในมาพร้อมพื้นที่ขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาณ์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นอาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการแท็กซี่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะเกร็ด, CentralPlaza WestGate, สวนภูมิรักษ์ เฉลิมพระเกียรติ, พิพิธภัณฑ์จังหวัดนนทบุรี, วัดปราสาทนนทบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/grandratchapruek/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 195 4455
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักคุณภาพบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Grand Ratchapruek Hotel โรงแรมแกรนด์ราชพฤกษ์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: