Travel Update :

เดอะ เซอร์เคิล เฮ้าท์ กาญจนบุรี (The Circle House Kanchanaburi)


เดอะ เซอร์เคิล เฮ้าท์ กาญจนบุรี (The Circle House Kanchanaburi)


The Circle House Kanchanaburi ที่พักชิคๆ แห่งใหม่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 5 กิโลเมตร เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบที่แปลกแหวกแนว ในรูปแบบอุโมงค์ท่อซีเมนต์ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลสาปอันสวยงาม ที่พักแห่งนี้แวดล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น บรรยากาศแสนสงบซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน พร้อมสรรพสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Circle House Kanchanaburi ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์อย่างมีสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อม และห้องพักเตียงใหญ่พร้อมวิวทะเลสาป เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ชั้นวางของ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ วิวทิวทัศน์อันสวยงามและอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขับเจ็ทสกีในบึงขนาดใหญ่ โล้ชิงช้ากลางน้ำ ปั่นเรือถีบ ปั่นจักรยาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ Café เก๋ๆ ที่ชื่อว่า “ไร่รักคาเฟ่” ซึ่งอยู่ในบริเวณที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, วัดถ้ำเขาปูน, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanthor/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 990 2305
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Circle House Kanchanaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: