Travel Update :

ธันเดอร์ เบิร์ด โฮสเทล (Thunder Bird Hostel)


ธันเดอร์ เบิร์ด โฮสเทล (Thunder Bird Hostel)


Thunder Bird Hostel ที่พักเกร๋ๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากกลางใจเมืองเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร คาเฟ่ และแหล่งท่องเที่ยวยอดรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบความรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Thunder Bird Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมชายหญิง 4, 6, 8 เตียง, ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน, ห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว และห้องพักส่วนตัวเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำรวมกว้างขวางและสะอาด เป็นต้น


     ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เดินเที่ยว/ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร แอโรบิกนอกสถานที่ ช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรีสด และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ประตูท่าแพ, หอศิลปวัฒนธรรม, ถนนนิมมานเหมินทร์, วัดศรีสุพรรณ, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thunderbirdhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 324 2654
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Thunder Bird Hostel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: